50 Cách Dễ Dàng Để Tăng Lượng Truy Cập Cho Web Tăng View Cho Website

50 Cách Dễ Dàng Để Tăng Lượng Truy Cập Cho Web Tăng View Cho Website

50 Cách Dễ Dàng Để Tăng Lượng Truy Cập Cho Web Tăng View Cho Website

Bạn không cần phải sử dụng tất cả những ý tưởng trong chiến lược tiếp thị trực tuyến của bạn, nhưng THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO 8SEO  khuyến khích bạn nên thử nghiệm với mỗi thủ thuật ít nhất một lần. Sau đó bạn có thể tìm hiểu những cách thức nào làm việc hiệu quả nhất cho bạn.

50 Cách Dễ Dàng Để Tăng Lượng Truy Cập Cho Web

Bắt đầu một kênh YouTube.

YouTube là một nền tảng riêng, nhưng video của nó cũng thường được hiển thị trực tiếp trong kết quả tìm kiếm của Google. Nên có một kênh Youtube riêng thú vị sẽ khiến bạn kiếm được nhiều lượng truy cập hơn.

Bắt đầu một podcast.

Hiện nay podcast khá là thu hút. Nhắm vào tâm lý người nghe, và bạn có thể xây dựng một lượng khán giả nhất quán và trung thành.

Tổ chức một webinar.

Tổ chức một hội thảo trên web để hướng dẫn khách hàng của bạn.

Bắt đầu một bản tin email ( newsletter)

Xây dựng một danh sách email, và sử dụng nó để quảng bá nội dung của trang web của bạn. Hãy gửi cho người đọc một lời mời gọi từ nội dung của bạn, và cung cấp một liên kết đến các trang trên trang web của bạn, nơi họ có thể đọc thêm. MailChimp là một nhà cung cấp bản tin email phổ biến mà THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO 8SEO, DỊCH VỤ SEO 8SEO khuyến khích sử dụng.

Gửi nội dung của bạn đến StumbleUpon.

Công cụ phát hiện nội dung StumbleUpon là một nơi nhanh chóng và dễ dàng để gửi nội dung của bạn. Đôi khi, nếu nó được đủ upvotes từ người sử dụng, nó có thể thúc đẩy hàng trăm hoặc hàng ngàn lần lượt click đến trang web của bạn. StumbleUpon cũng cung cấp một tùy chọn quảng cáo trả tiền đáng xem xét.

Để nội dung của bạn được chia sẻ trên Reddit.

Reddit không cho phép tự quảng cáo, vì vậy bạn sẽ nhờ một người nào khác submit nội dung của bạn cho bạn – có lẽ là một người bạn, đồng nghiệp hoặc thậm chí một ai đó trên Fiverr. Chỉ cần chắc chắn submit nội dung chất lượng cao, và chọn subreddit phù hợp nhất. Reddit cũng cung cấp quảng cáo trả tiền.

Đăng ký Help a Reporter Out (Haro).

Haro cho bạn một danh sách email, trong đó thông báo cho bạn về những nhà báo tìm kiếm nguồn cho câu chuyện của họ. Lướt qua danh sách các nguồn cần thiết, và áp dụng cho những người có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn được chấp nhận, bạn sẽ có một cơ hội để kiếm được tầm quảng bá và liên kết trên các hãng tin lớn.

Sử dụng Alltop.

Sử dụng các tính năngtrên Alltop có thể mang lại cho bạn hàng loạt lượt truy cập.

Trả lời các bình luận.

Hãy thể hiện sự quan tâm  của bạn đến đối tượng của bạn, và bạn sẽ xây dựng thương hiệu của bạn; kiếm  được nguồn khách truy cập lại; và xây dựng một cộng đồng quan tâm đến web.

Trả lời câu hỏi về Q & A các trang web.

Tìm câu hỏi trên các trang web, như Quora hoặc Yahoo! Hỏi & Đáp, và cung cấp những câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi có liên quan. Bao gồm các liên kết đến trang web chính của bạn như trích dẫn.

Viết một bài trả lời

Hãy phản hồi với khách hàng bằng một bài viết của riêng bạn, để có được một số hiển thị bằng proxy.

Thực hiện các cuộc phỏng vấn ứng xử

Phỏng vấn người có ảnh hưởng. Họ gần như chắc chắn sẽ chia sẻ các quan điểm của họ, buổi phỏng vấn đó  với follower của họ, mang lại một lượng truy cập lớn đến trang web của bạn.

Xây dựng mạng lưới mối quan hệ

Tới các sự kiện, hội nghị và các sự kiện khác trong ngành. Nhờ đó, bạn có thể giới thiệu với mọi người về trang web và doanh nghiệp của bạn.

Tham gia diễn thuyết

Tham dự sự kiện lớn với tư cách một diễn giả, thì bạn ngay lập tức sẽ tăng cường tiếp xúc, quảng bá thương hiệu, người theo dõi và lượng truy cập website.

Thực hiện microformatting.

Sử dụng Schema.org để định dạng đúng dữ liệu của trang web của bạn, và tăng cơ hội của bạn nhận được các tính năng trong Google’s Knowledge Graph.

Tận dụng khách hàng từ cửa hàng truyền thống

Đừng quên lượng khách hàng từ cửa hàng của bạn. Hãy cho khách hàng đến cửa hàng của bạn một lý do để ghé thăm trang web của bạn, với các tính năng như bảng chỉ dẫn, khuyến khích check-in trực tuyến.

Dẫn dắt một chủ đề mang tính xu hướng.

Bạn có thể bình luận một bài báo, tin tức phổ biến, hoặc tận dụng các hashtag mang tính xu hướng để hiển thị trên các kênh thông tin của bạn, để thu hút hơn.

Xuất bản thông cáo báo chí.

Sử dụng một dịch vụ như PR Newswire hoặc PRWeb để gửi một thông cáo báo chí về một sự kiện đáng đưa tin trong doanh nghiệp của bạn.

Gửi một sản phẩm để xem xét.

Đưa sản phẩm của bạn đến một blogger để họ xem xét và viết bài về sản phẩm đó, để đổi lấy một đánh giá trung thực và thêm lượt view.

Phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn.

Chỉ ra những chiến lược mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng, và xem xét liệu bạn có thể thực hiện chúng tốt hơn đối thủ cạnh tranh không.

Tạo sự khác biệt với  đối thủ cạnh tranh của bạn.

Tìm một cách để nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh bằng cách làm một cái gì đó không ai trong số họ đã từng làm.

Xuất bản, và lưu hành một ebook.

Tạo một ebook để khuyến khích thêm nhiều lượt truy cập, và sử dụng nó để xây dựng danh sách email của bạn bằng cách yêu cầu người dùng nhập địa chỉ email để nhận nó.

|| Mời Bạn Xem thêm: Dịch vụ SEO Tổng thể để tăng tỉ lệ tiếp cận khách hàng trên không gian mạng

Xuất bản Infographics.

Infographics vốn đã có thể chia sẻ, và những Infographics tốt có thể dẫn đến lượng truy cập, và liên kết inbound hỗ trợ cho SEO.

Bắt đầu một chiến lược Content Marketing

Nếu bạn vẫn chưa đăng tải nội dung chất lượng cao trên trang web của bạn, hãy bắt đầu làm như vậy. Content is King, đã đến lúc bạn nên chú trọng vào nó.

Tái định dạng nội dung của bạn.

Nếu bạn có một bài blog dài, hãy cố gắng tạo ra một phiên bản PDF của nó, biến nó thành một webinar sống, hoặc thảo luận về nó trên một podcast hoặc chuyển đổi nó thành một video. Tái định dạng nội dung của bạn trên các phương tiện khác nhau sẽ giúp nó đạt được sự tương tác tốt với nhiều đối tượng khác nhau.

5/5 - (1989 bình chọn)

Write a Comment