6 Chiến Lược Online Marketing Các Doanh Nghiệp Đều Cần Tới

6 Chiến Lược Online Marketing Các Doanh Nghiệp Đều Cần Tới

6 Chiến Lược Online Marketing Các Doanh Nghiệp Đều Cần Tới

Internet đã thay đổi hoàn toàn cách chúng ta xây dựng và thúc đẩy các doanh nghiệp. Chúng ta có quyền truy cập vào nhiều nguồn và nhiều tiềm năng hơn bao giờ hết. Vì vậy, tại sao rất nhiều doanh nghiệp lại bỏ qua những cơ hội hiệu quả bằng việc quên đi Online Marketing, hay trì hoãn nó vì xem nó như là một chi phí không cần thiết?

Danh sách 6 chiến lược Online Marketing các doanh nghiệp đều cần tới

6 Chiến Lược Online Marketing

Tại sao Dịch Vụ SEO 8SEO lại dùng từ  “cần” khi nói đến 6 chiến lược Markerting này?

Tất cả các chiến lược  Online Marketing sau đây hội đủ điều kiện “cần thiết”sau đây:

  • Kỳ vọng: Người ta hy vọng bạn có những chiến lược này, và nếu bạn không có chúng, họ có thể nghĩ ít hơn của công ty bạn.
  • Có tính tiếp cận: Không một trong số các chiến lược này quá đặc biệt khó khăn, phức tạp. Ở một mức độ nào đó, đây là những chiến lược bạn có khả năng tiếp cận được.
  • Giá cả phải chăng: Bạn sẽ không phải tiêu tốn nhiều tiền vào bất kỳ các chiến lược nào. Chi phí cho các chiến lược này rất thân thiện với ngân sách của bạn.
  • Có giá trị lợi nhuận: Những chiến lược này cung cấp lợi nhuận tiềm năng cao
  • Thời điểm nhạy cảm:  Bạn đầu tư càng sớm vào các chiến lược, chiến lược của bạn càng có nhiều sức manh. Bạn càng sớm tham gia, phần thưởng lợi nhuận bạn đạt được sẽ nhiều hơn.

 Sự kết hợp của các yếu tố đó là những lí do Dịch Vụ Marketing 8SEO gọi những chiến lược sau là “cần thiết”:

Branding (xây dựng thương hiệu)

Xây dựng thương hiệu cho mình, mang đến cho bạn cơ hội để tận dụng một hình ảnh đáng tin cậy hơn để quảng bá công ty của bạn.

Content Marketing( tiếp thị nội dung)

Content Marketing có nhiều hình thức, và tùy thuộc vào cách bạn tạo chiến lược, có thể thực hiện một số mục tiêu khác nhau. Ví dụ, bạn có thể sử dụng báo giấy, ebooks và nội dung dạng khác để thu hút tải nội dung, hoặc đăng ký theo dõi và chuyển đổi. Hoặc bạn có thể sử dụng một blog trên trang web để thu hút lưu lượng inbound hơn vào trang web của bạn.

Bạn thậm chí có thể sử dụng nội dung như một hình thức giúp đỡ và xử lý sự cố, hoặc một số sự kết hợp của các ứng dụng này. Content Marketing là vô cùng linh hoạt và hữu ích, và là điều khách hàng sẽ mong đợi bạn phải có trên website.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

SEO là quá trình làm cho trang web của bạn có thể nhìn thấy nhiều hơn trong công cụ tìm kiếm, vì vậy bạn có được lưu lượng truy cập từ những người tìm kiếm cho các sản phẩm hoặc dịch vụ bạn cung cấp. Phần lớn các bảng xếp hạng vị trí tìm kiếm hữu cơ của bạn đến từ các cấu trúc kỹ thuật của trang web của bạn và chiến lược phát triển nội dung liên tục của bạn.

Tối ưu hóa chuyển đổi

Hầu hết các chiến lược nhằm mục đích để có được nhiều người hơn trên trang web của bạn. Tối ưu hóa chuyển đổi giúp bạn đảm bảo bạn nhận được nhiều giá trị hơn trong mỗi và mỗi khách truy cập bằng cách tối đa tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Đôi khi, điều này có nghĩa là bao gồm cả các cơ hội chuyển đổi nhiều hơn, và lần khác, cải thiện những bạn đã có.

Social Media Marketing

Social Media Marketing có tiềm năng đáng kể trong việc xây dựng và nuôi dưỡng một khán giả phương tiện truyền thông xã hội. Một lần nữa, Content sẽ đóng vai trò nhiều hơn ở đây. Vì nó có thể sẽ là yếu tố bắt đầu thu hút khán giả của bạn.

Email marketing

Email marketing có tiềm năng đáng kinh ngạc, vì chi phí thực thi gần như không có. Bắt đầu thu thập email khách hàng hiện có của bạn. Tạo content và quảng bá qua Email có thể giúp bạn khuyến khích lượng truy cập vào lại trang web của bạn, tạo điều kiện cho sự tham gia với thương hiệu của bạn và giữ cho thương hiệu của bạn ở trong top sự quan tâm của khán giả của bạn.

Như bạn có thể nhận thấy từ những mô tả, có một lợi thế quan trọng từ những chiến lược cung cấp: Tất cả các chiến lược đều kết nối cùng nhau. Nếu bạn theo đuổi tất cả chúng, hỗ trợ cho những nỗ lực của bạn trên những mảng khác nhau, bạn sẽ thấy một tiềm năng trở lại thậm chí cao hơn rất nhiều chi phí bạn bỏ ra.

5/5 - (1989 bình chọn)

Write a Comment