Bật mí 2 công cụ hỗ trợ kéo traffic hàng đầu không nên bỏ lỡ

Bật mí 2 công cụ hỗ trợ kéo traffic hàng đầu không nên bỏ lỡ

Bật mí 2 công cụ hỗ trợ kéo traffic hàng đầu không nên bỏ lỡ

Công cụ hỗ trợ kéo traffic được đánh giá là một phần quan trọng không thể thiếu đối với những Website mới tạo lập. Bởi với những Website mới thì lưu lượng truy cập thường rất ít. Chính vì vậy, nó rất cần sử dụng những thủ thuật cũng như công cụ có khả năng kéo traffic cao. Cùng công ty seo 8seo khám phá những công cụ hữu ích đó ngay trong bài viết được cập nhật dưới đây.

Traffic là gì? Tầm quan trọng của traffic?

Trước khi đi vào khám phá những công cụ chức năng kéo traffic hàng đầu, bạn cần phải nắm rõ khái niệm về traffic và tầm quan trọng của traffic. Sau khi bạn đã hiểu rõ về 2 quan niệm trên, khả năng cao bạn sẽ áp dụng cũng như sử dụng thành thạo 2 công cụ hỗ trợ kéo traffic thành thạo và hiệu quả nhanh chóng.

Khái niệm về traffic

Traffic chính là một thuật ngữ mang ý nghĩa khá trừu tượng. Nó dùng để hình ảnh hóa việc truy cập qua lại giữa các Website của người dùng mạng. Đối với SEO, traffic được sử dụng với ý nghĩa là lưu lượng truy cập. Thông qua số lượng traffic, bạn có thể nhận biết được số lượng các lần truy cập của người dùng vào Website của bạn.

Traffic là yếu tố quan trọng quyết định thứ hạng Website trên tìm kiếm Google
Traffic là yếu tố quan trọng quyết định thứ hạng Website trên tìm kiếm Google

Traffic là yếu tố quan trọng quyết định thứ hạng Website trên tìm kiếm Google

Mỗi loại Website khác nhau thường sẽ có lưu lượng truy cập trung bình khác nhau. Chẳng hạn như, các Website chuyên cung cấp thông tin và chia sẻ các kiến thức hữu ích cho cuộc sống thông thường sẽ có lưu lượng truy cập trung bình cao hơn so với những Website bán hàng online.

Tầm quan trọng của traffic

Một Website sở hữu lưu lượng truy cập trung bình ổn định mỗi ngày đương nhiên sẽ đứng Top đầu trên thanh công cụ tìm kiếm của Google mà không cần tác động nhiều bởi các yếu tố khác. Tuy nhiên, để có thể sở hữu số lượng lớn traffic và duy trì ổn định mỗi ngày cho Website chẳng phải là điều đơn giản.

Một trong những vai trò tiêu biểu nhất của traffic chính là yếu tố xác định thứ hàng của Website. Chính vì vậy, việc gia tăng traffic mặc định là một hành động thiết thực và quan trọng đối với mọi Website. Vậy vai trò của việc gia tăng traffic bao gồm những yếu tố chủ chốt nào?

 • Là tiêu chí quyết định thứ hạng Website trên thanh công cụ tìm kiếm Google
 • Mở rộng và tạo cơ hội gia tăng lưu lượng truy cập mới.
 • Góp phần gia tăng mức độ uy tín của Website đối với người dùng mạng
 • Gia tăng độ phổ biến của Website
 • Đo lường và đánh giá được sự quan tâm của người dùng mạng với Website.

2 công cụ hỗ trợ kéo traffic hàng đầu tuyệt đối không nên bỏ qua

Ở chuyên mục chia sẻ thông tin phía trên, công ty seo 8SEO hy vọng có thể giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về tầm quan trọng của traffic cũng như vai trò của việc gia tăng traffic đối với Website. Ở chuyên mục này, 8seo.vn sẽ tiếp tục chia sẻ với bạn về 2 công cụ chức năng kéo traffic hàng đầu không nên bỏ lỡ ngay bên dưới.

Tool Faceseo.vn

Thiết kế giao diện khá giống với Facebook
Thiết kế giao diện khá giống với Facebook

Faceseo.vn được đánh giá là một trong những công cụ chức năng kéo traffic không thể tuyệt vời hơn dành cho những Website Việt Nam. Bạn bè quốc tế sở hữu khá nhiều nguồn cung cấp về quá trình trao đổi traffic chất lượng cao nhưng nói đến vấn đề cần đảm bảo sự phù hợp nhất định cho Website Việt thì Faceseo.vn là cái tên không thể bỏ qua vì nó là công cụ kéo traffic có xuất xứ tại Việt Nam.

Faceseo hiện được đánh giá là hệ thống online có thiết kế giao diện khá giống Facebook và một số chức năng khác. Đây chính là điểm thuận lợi để việc giao lưu trực tiếp trên Faceseo. Thêm vào đó, Faceseo còn sở hữu các tính năng vượt trội cần thiết khác như

 • Click link tối thiểu 5 phút
 • Click backlink trong bài viết (do người dùng tự set)
 • Click website trên kết quả Google
 • Vào từng backlink và click tiếp vào các link con
 • Tăng traffic trên mobile
 • Nguồn traffic đến từ Google, Facebook, Bing, Yahoo
 • Hệ thống kiểm soát câu view làm việc diễn ra tối thiểu 5-10 phút/phiên.
 • Giảm alexa
 • Lên top Google nhanh với những từ khóa độ cạnh tranh trung bình
 • Giảm tỷ lệ thoát (do click sâu 3 lớp)

Tool Hitleap.com

Những tính năng khá đơn giản và dễ sử dụng
Những tính năng khá đơn giản và dễ sử dụng

Hitleap.com được nhận định là một trong những Website cho phép trao đổi lượng truy cập nổi tiếng nhất hiện nay. Thiết kế giao diện đẹp và bắt mắt kết hợp với những tính năng thân thiện và dễ sử dụng đã tạo nên “ thương hiệu” cũng như “ độ phổ biến ” cho Hitleap.com

Đặc biệt, Hitleap.com còn sở hữu số lượng thành viên tham gia trao đổi view cao nhất thế giới. Ước tính có hơn 20 triệu tài khoản sống.

Sử dụng Hitleap.com làm công cụ chức năng kéo traffic khá đơn giản với người mới. Bạn chỉ cần tạo tài khoản tại trang chủ rồi tiến hành đăng nhập và Submit URL. Tiếp theo, bạn truy cập và view những Website của các thành viên khác trong cộng đồng. Và đương nhiên là họ cũng sẽ view ngược lại Website của bạn.

Hy vọng với những chia sẻ của 8seo, bạn sẽ hiểu được ý nghĩa cũng như tầm quan trọng trong việc gia tăng traffic và thành thạo cách sử dụng 2 công cụ hỗ trợ kéo traffic hàng đầu để nhanh chóng thu về số lượng lớn traffic cho Website.

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác, mời bạn ghé thăm Website: https://8seo.vn/

5/5 - (1989 bình chọn)

Write a Comment