Cách Để Tăng Độ Tin Cậy Cho Thương Hiệu Trên Online

Cách Để Tăng Độ Tin Cậy Cho Thương Hiệu Trên Online

Cách Để Tăng Độ Tin Cậy Cho Thương Hiệu Trên Online

Độ tin cậy là một điều vô cùng quan trọng trong việc xây dựng một doanh nghiệp trên online thành công. Cho dù doanh nghiệp online của bạn mới ra đời hay tồn tại lâu thì cách khách hàng nhận đặt lòng tin vào doanh nghiệp bạn giữ vai trò quan trọng trong sự thành công của doanh nghiệp.

Danh sách 6 cách để tăng độ tin cậy cho thương hiệu trên online

Cách Để Tăng Độ Tin Cậy Cho Thương Hiệu Trên Online

Độ tin cậy của thương hiệu cao có thể giúp cho mọi người, từ các cửa hàng kinh doanh online cho đến các freelancer đặt niềm tin của mình vào doanh nghiệp. Không may mắn là, có một tỷ lệ đáng báo động về độ tin cậy của các thương hiệu trên online. Và điều này khiến cho khách hàng của bạn từ bỏ ý định hợp tác với bạn chỉ vì thiếu sự tin tưởng vào thương hiệu của bạn.

Nếu dành được sự tin tưởng của khách hàng và tăng trưởng doanh số online là những mối quan tâm của doanh nghiệp bạn, thì dưới đây, THIẾT KẾ WEB 8SEO đưa ra những cách giúp tăng độ tin cậy thương hiệu của bạn trên online.

Sự khen ngợi, tán thưởng từ bên thứ ba

Sự  hiển thị những lời khen ngợi, tán thưởng của những nguồn là bên thứ 3 có uy tín như là những tư vấn viên có uy tín trong ngành/nghề, các tạp chí, sẽ thúc đẩy thêm sự tự tin cho doanh nghiệp bạn-cũng giống như là khi một khách hàng đến các cửa hàng trong đời sống thực. Các tín hiệu tán thưởng này cho thương hiệu bạn được xem là đáng tin cậy, vì nó đến từ bên thứ 3 khách quan.

Hãy thử tưởng tượng là bạn bước chân vào một hiệu sách mà không có bất kỳ định hướng nào trong đầu. Bạn ngay lập tức nhìn thấy hai tiêu đề sách thú vị. Một là quyển sách đoạt giải The Man Booker Prize, một cuốn khác là có một tiêu đề thú vị. Bạn sẽ chọn quyển sách nào?

Những lời ngợi khen từ một bên thứ 3 khách quan thì quan trọng hơn với các doanh nghiệp nhỏ. Trong khi các doanh nghiệp nhỏ và vừa chiếm đa số thị trường kinh doanh, thì họ cũng có nhiều nguy cơ đóng cửa. Hãy hiển thị những lời khen từ một bên thứ 3 trên web của bạn. Nó sẽ vô cùng hữu ích cho người dùng, khiến họ thêm tin tưởng vào sự uy tín của doanh nghiệp bạn.

Các lời đánh giá tích cực này sẽ giúp bạn chiếm ưu thế trên thị trường cạnh tranh, và ngay lập tức tạo cho bạn độ tin cậy cao cho trang web của doanh nghiệp.

|| Mời Bạn Xem thêm: Dịch vụ SEO Tổng thể để tăng tỉ lệ tiếp cận khách hàng trên không gian mạng

Review của khách hàng trên web

Những thống kê cho thấy là 61% các người mua hàng đọc những review của các khách hàng trước trước khi họ quyết định mua hàng. Khách hàng muốn thấy những gì mà người khác nói về sản phẩm của bạn trước khi họ đồng ý. Và cách gì tốt hơn nữa ngoài cho thấy những review của khách hàng trên website của bạn.

Hãy đăng ngay các review của khách hàng bạn trên website bạn ngay lập tức, để người truy cập website bạn có được những thông tin cơ bản mà họ cần. Tính minh bạch và nhất quán đều giữ vai trò quan trọng để xây dựng nên độ tin cậy lâu dài cho thương hiệu.

Hiển thị các con dấu (xác nhận) về độ tin cậy của doanh nghiệp

Theo như nghiên cứu về độ tin cậy của khách hàng, những người dùng hiểu được sự quan trọng của các xác nhận về độ tin cậy trên website. Hãy đảm bảo là người dùng kết nối vào trang web của bạn lần đầu tiên sẽ thấy được các tem/dấu mộc/bằng xác nhận nổi tiếng cho độ tin cậy của thương hiệu bạn.

Bài học ở đây là gì? Hãy đảm bảo rằng sự tin cậy trên online là không đủ. Bạn cần phải cho khách hàng thấy những gì bạn làm đều để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng về chuyển đổi, thanh toán, cũng như thông tin của họ.

Thương hiệu uy tín trên online

Những người tiêu dùng sẽ không ưu ái cho một doanh nghiệp mà có một thương hiệu nghèo nàn trên trực tuyến. Xây dựng độ tin cậy của thương hiệu online chỉ hoạt động song song với bản sắc của doanh nghiệp. Thậm chí điều này còn tác động nhiều hơn với các doanh nghiệp nhỏ. Bạn nên tận dụng tiếp thị nội dung để tạo nên bản sắc mạnh mẽ ấn tượng cho doanh nghiệp. Đổi lại thì độ tin cậy trên online của bạn cũng sẽ có thêm động lực thúc đẩy.

Video cũng là một kênh hữu ích

Nội dung video có thể giúp doanh nghiệp của bạn kết nối với khách hàng tốt  hơn ngôn ngữ và hình ảnh.

Khi khách hàng trở nên thân thuộc hơn với truyền hình thực tế, cập nhật nội dung nhanh chóng thì họ cũng kỳ vọng các doanh nghiệp có những trải nghiệm tương tự cho họ. Chủ doanh nghiệp nhỏ mà cho phép các khách hàng trải nghiệm nghe, nhìn thấy những gì họ muốn thì họ sẽ tin tưởng hơn là những doanh nghiệp chỉ thể hiện bằng văn bản và hình ảnh.

Mời bạn xem thêm: Dịch vụ SEO tổng thể tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng, tăng tỉ lệ tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Tính cá nhân rong truyền thông thương hiệu

Những khách hàng đang ngày càng mất kiên nhẫn với các thương hiệu chỉ biết khoa trương. Khách hàng muốn có sự tương tác, liên quan với các doanh nghiệp trước khi họ tạo sự kết nối với doanh nghiệp. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp của bạn hải tương tác với khách hàng nhiều hơn ở mức độ cá nhân. Điều này bao gồm về giọng điệu, thông điệp, hình thức của các công cụ truyền thông như là nội dung, email và video.

5/5 - (1989 bình chọn)

Write a Comment