Đăng ký website với Bộ Công Thương chuyên nghiệp, nhanh chóng

Đăng ký website với Bộ Công Thương chuyên nghiệp, nhanh chóng

Đăng ký website với Bộ Công Thương chuyên nghiệp, nhanh chóng

Bất cứ một website nào muốn hoạt động ổn định lâu dài cần quan tâm đến nhiều tiêu chí. Trong đó, đăng ký website với Bộ Công Thương là một trong những công việc bạn cần phải thực hiện. Tuy nhiên, công việc đăng ký website không đơn giản như bạn thường nghĩ khiến không phải bất cứ ai cũng tự mình thực hiện được. Do đó, nếu bạn chưa biết cách đăng ký website của mình như thế nào hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn cần thông báo/ đăng ký website với Bộ Công Thương

Bạn cần thông báo/ đăng ký website với Bộ Công Thương

Tại sao bạn cần đăng ký website với Bộ Công Thương?

Có khá nhiều lý do khiến bạn nên thông báo website của mình với Bộ Công Thương. Trong đó, bạn có thể điểm qua chi tiết những lý do chính như sau:

Đăng ký website giúp khẳng định thương hiệu

Một website khi đã được đăng ký với Bộ Công Thương nghĩa là đã được thừa nhận và tuân thủ theo pháp luật. Theo đó, khi đăng ký website đồng nghĩa với việc bạn đã khẳng định được thương hiệu của mình. Website sẽ là bộ mặt, kênh truyền thông hữu hiệu mang thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến gần hơn với đông đảo khách hàng.

Đăng ký website giúp nâng cao uy tín doanh nghiệp

Website sau khi đăng ký sẽ được cập nhật và được Bộ Công Thương xác nhận. Chính việc này có tác dụng giúp website doanh nghiệp bạn đảm bảo sự uy tín hơn. Khách hàng từ đó sẽ an tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của đơn vị bạn.

Đăng ký website tránh vi phạm pháp luật

Theo quy định của pháp luật, cần đăng ký website với Bộ Công Thương để đảm bảo tránh vi phạm pháp luật. Do đó, nếu bạn không muốn bị phạt cần phải thông báo website của mình cho cơ quan chức năng có liên quan.

Website nào cần đăng ký với Bộ Công Thương?

Website thương mại điện tử cần đăng ký với Bộ Công Thương

Website thương mại điện tử cần đăng ký với Bộ Công Thương

Mời bạn xem thêm: Dịch Vụ SEO tổng thể để tăng lượng khách hàng tiềm năng !

Có vô số loại website xuất hiện trên internet hiện nay. Trong đó, bạn có thể điểm qua các website cần thông báo với Bộ Công Thương dưới đây để nắm bắt.

 • Những website do cá nhân, tổ chức tạo ra với mục đích xúc tiến thương mại, cung ứng các dịch vụ và cung cấp các sản phẩm…
 • Những website có giới thiệu sản phẩm, dịch vụ được sử dụng để giới thiệu hàng hóa, dịch vụ…
 • Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử như website đấu giá trực tuyến, website khuyến mãi trực tuyến, sàn giao dịch thương mại điện tử…

Xử phạt thế nào khi website không đăng ký / thông báo với Bộ Công Thương?

Bạn cần đăng ký website để tránh bị phạt

Bạn cần đăng ký website để tránh bị phạt

Nếu bạn không đăng ký/ thông báo website với Bộ Công Thương theo yêu cầu sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật. Mức phạt được đưa ra cụ thể như sau:

 • Website không đăng ký/ thông báo với Bộ Công Thương sẽ bị xử phạt từ 10 đến 20 triệu đồng.
 • Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử không đăng ký với Bộ Công Thương theo quy định của pháp luật sẽ bị xử phạt từ 20 đến 30 triệu đồng.

Hướng dẫn cách đăng ký website với Bộ Công Thương

Đăng ký website không phải ai cũng thực hiện được

Đăng ký website không phải ai cũng thực hiện được

Thông báo website với Bộ Công Thương không đơn giản như bạn thường nghĩ. Nếu muốn đăng ký website thành công bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Chuẩn bị thủ tục đăng ký/ thông báo website với Bộ Công Thương

Để đăng ký website thành công bạn cần chuẩn bị các giấy tờ:

 • Bản scan giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
 • Mã số thuế công ty.

Bước 2: Đăng ký tài khoản website

Khi đã chuẩn bị đầy đủ thủ tục bạn hãy tiến hành đăng ký tài khoản. Bạn cần truy cập vào http://online.gov.vn/ sau đó chọn lựa “Đăng ký” trên góc phải màn hình.

Mẫu đăng ký website sẽ được hiển thị ra dưới dạng form để bạn tiến hành thực hiện. Bạn cần đăng ký đầy đủ các thông tin theo yêu cầu trên form đăng ký. Các thông tin cá nhân nên chọn email hay số điện thoại thường xuyên sử dụng.

Sau khi bạn đã hoàn tất khâu điền thông tin vào form đăng ký bạn cần xác nhận “gửi đăng ký” để đến với Bộ Công Thương.

Bước 3: Xác nhận thông tin tài khoản

Bản đăng ký đã được gửi bạn sẽ nhận được email thông báo. Có đến hai trường hợp sẽ diễn ra trong đó bạn có thể nhận được thông báo thông tin đăng ký chính xác hoặc thông tin đăng ký không chính xác. Nếu thông tin đăng ký không chính xác bạn cần phải tiến hành đăng ký lại bước 2.

Bạn cần truy cập địa chỉ trên để tiến hành đăng ký website

Bạn cần truy cập địa chỉ trên để tiến hành đăng ký website

Bước 4: Khai báo website với Bộ Công Thương

Sau khi nhận được xác nhận thông tin đăng ký chính xác bạn hãy đăng nhập vào hệ thống http://online.gov.vn để tiến hành khai báo website. Bạn cần lựa chọn hình thức khai báo như sau:

 • Bạn chọn đăng ký website nếu website của doanh nghiệp bạn cung cấp thương mại điện tử.
 • Bạn chọn thông báo website nếu website dùng bán hàng.

Bạn cần cung cấp đầy đủ các yêu cầu trên bản đăng ký và cung cấp những giấy tờ sau:

 • Đối với cá nhân bạn cần cung cấp scan của chứng minh thư nhân dân.
 • Đối với tổ chức bạn cần cung cấp scan quyết định thành lập.
 • Đối với thương nhân cần cung cấp scan giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin, giấy tờ theo yêu cầu bạn cần chọn “gửi hồ sơ” để thông báo/ đăng ký website với Bộ Công Thương.

Bước 5: Xét duyệt hồ sơ

Khi hồ sơ của bạn được gửi đi bạn sẽ nhận được email chờ xác nhận. Nếu thời gian sau 3 ngày bạn chưa nhận được email xác nhận của Bộ Công Thương bạn hãy thực hiện lại bước 4. Nếu đã đăng ký thành công bạn sẽ nhận được thông báo và nhận được logo xác nhận đã đăng ký/ thông báo thành công với Bộ Công Thương.

Dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương uy tín, chuyên nghiệp

Đơn vị hỗ trợ bạn đăng ký website chuyên nghiệp

Đơn vị hỗ trợ bạn đăng ký website chuyên nghiệp

Công việc đăng ký/ thông báo website với Bộ Công Thương đòi hỏi bạn cần mất nhiều thời gian, công sức thực hiện. Nhiều khách hàng không thể tự mình đáp ứng được các yêu cầu để đăng ký website. Hiểu được điều này, đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký / thông báo website với Bộ Công Thương. Bạn nếu có nhu cầu hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ.

Lợi ích bạn chọn đơn vị chúng tôi đăng ký website

Liên hệ với đơn vị chúng tôi sử dụng dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương là quyết định thông minh dành cho bạn. Bởi, đơn vị mang đến bạn những lợi ích tuyệt vời nhất, cụ thể như sau:

 • Đơn vị giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian vì dịch vụ đăng ký website của chúng tôi thực hiện nhanh chóng.
 • Đơn vị hỗ trợ mọi thủ tục đăng ký/ thông báo website chuyên nghiệp.
 • Chi phí đăng ký website đơn vị thực hiện cạnh tranh rất rẻ.
 • Đơn vị tư vấn tận tình giúp bạn nắm bắt chi tiết về dịch vụ…

Quy trình đăng ký website của đơn vị

Đơn vị hỗ trợ đăng ký website trên quy trình chuyên nghiệp

Đơn vị hỗ trợ đăng ký website trên quy trình chuyên nghiệp

Đơn vị chúng tôi nhận thông báo / đăng ký website với Bộ Công Thương trên quy trình chuyên nghiệp. Bạn có thể điểm qua chi tiết các bước dưới đây để nắm bắt.

Bước 1: Đơn vị tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của bạn.

Bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký website hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi. Nhân viên khi tiếp nhận sẽ hướng dẫn về dịch vụ để bạn được biết.

Bước 2: Chuẩn bị thủ tục và thực hiện đăng ký website

Đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị mọi thủ tục cần thiết để đăng ký website doanh nghiệp bạn. Đồng thời, đơn vị sẽ thay bạn thực hiện mọi công việc thông báo/ đăng ký website cho đến lúc thành công.

Bước 3: Bàn giao website đã đăng ký cho bạn

Sau khi đăng ký/ thông báo website với Bộ Công Thương thành công đơn vị sẽ bàn giao cho bạn. Bạn cần thanh toán chi phí cho đơn vị khi đã kiểm tra.

Đăng ký website với Bộ Công Thương là công việc bạn cần thực hiện. Nếu bạn không thể tự mình đăng ký hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chuyên hỗ trợ thông báo/ đăng ký website, đơn vị đảm bảo giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức thực hiện.

5/5 - (1989 bình chọn)

Write a Comment