Display Network Hiệu Quả Cách Quảng Cáo Mạng Hiển Thị Google

Display Network Hiệu Quả Cách Quảng Cáo Mạng Hiển Thị Google

Display Network Hiệu Quả Cách Quảng Cáo Mạng Hiển Thị Google

Tại sao bạn nên xây dựng mẫu quảng cáo mạng hiển thị với đầy đủ các định dạng điều này cũng là thắc mắc chung của nhiều doanh nghiệp trong lần đầu biết đến mạng hiển thị. Nếu bạn chọn chỉ tạo quảng cáo hình ảnh, hoặc quảng cáo văn bản thì bạn đang tự hạn chế khả hiển thị mẫu quảng cáo của mình. Đồng thời, bạn cũng bỏ lỡ cơ hội tiếp thị truyền thông trên các loại website như vậy.

Mời bạn xem thêm: Dịch Vụ SEO tăng tỉ lệ tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Danh sách Cách quảng cáo mạng hiển thị google hiệu quả

Quảng cáo hiển thị là gì?

Google có thể giúp bạn tiếp cận mọi người trong khi họ đang duyệt các trang web ưa thích, cho bạn bè xem video trên YouTube, kiểm tra tài khoản Gmail hoặc khi họ đang sử dụng thiết bị di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Cách hoạt động

Mạng hiển thị của Google được thiết kế để giúp bạn tìm đúng đối tượng. Các tùy chọn nhắm mục tiêu của mạng này cho phép bạn hiển thị thông điệp của mình một cách có chiến lược cho khách hàng tiềm năng ở đúng vị trí và vào đúng thời điểm. Dưới đây là một số ví dụ về cách bạn có thể tiếp cận nhắm mục tiêu:

Tìm khách hàng mới hoặc tương tác với khách hàng hiện tại của bạn bằng cách sử dụng đối tượng

Đối tượng tương tự và đối tượng đang cân nhắc mua hàng cho phép bạn nhắm mục tiêu những người có nhiều khả năng quan tâm đến các sản phẩm của bạn, giúp bạn tìm thấy khách hàng tiềm năng mới. Bạn cũng có thể sử dụng dữ liệu, như danh sách tiếp thị lại, để giúp bạn thu hút lại những người đã truy cập vào trang web trước đây.

Thúc đẩy nhiều chuyển đổi hơn nhờ tự động hóa

Nhắm mục tiêu tự động giúp bạn nhận được nhiều chuyển đổi hơn bằng cách tìm kiếm đối tượng hiệu quả cao dựa trên các đối tượng và trang đích hiện tại của bạn. Theo thời gian, AdWords có thể tìm hiểu xem nào đối tượng phù hợp với bạn nhờ tối ưu hóa tự động.

Đặt giá thầu tự động điều chỉnh tự động giá thầu để giúp bạn đạt được lợi tức đầu tư của mình. Các chiến dịch hiển thị thông minh kết hợp nhắm mục tiêu, đặt giá thầu và quảng cáo tự động tốt nhất để tối đa hóa chuyển đổi của bạn trên AdWords.

Kế Hoạch Marketing Cho Ngành Nội Thất

Bật mí bí quyết quảng cáo mạng hiển thị Google hiệu quả nhất

Quảng cáo mạng hiển thị Google được đánh giá là một trong những công cụ quảng cáo trực tuyến tối ưu nhất hiện nay với tầm bao phủ rộng lớn và sức lan tỏa mạnh mẽ. Vậy làm thế nào để thực hiện chiến dịch quảng cáo trên Google với hiệu quả tối ưu nhất, đừng bỏ qua và hãy nắm bắt những yếu tố cốt lõi dưới đây.

Tận dụng công cụ Managed Placements quản lý vị trí hiển thị

Công cụ Managed Placements được dùng để quản lý các vị trí hiển thị một cách hợp lý và nâng cao hiệu quả hiển thị quảng cáo hình ảnh, văn bản trên các website. Đây là cách duy nhất giúp bạn có thể kiểm soát chặt chẽ hơn các vị trí hiển thị tốt nhất cho mẫu quảng cáo của mình.

Khi dùng tính năng nhắm mục tiêu theo sở thích hoặc theo chủ đề, bạn chỉ được cung cấp các website có liên quan tới quảng cáo Google banner, nhưng với Managed Placements, bạn hoàn toàn có thể đăng kí các vị trí trên website mà bạn muốn hiển thị.

Không chỉ vậy, công cụ này còn cho phép bạn chọn chính xác các website mà bạn muốn quảng cáo của mình hiển thị trong hệ thống mạng hiển thị Google. Nó sẽ giúp bạn phân chia tần suất hiển thị quảng cáo cho hợp lý hơn, đồng thời mang lại ngân sách quảng cáo tối ưu nhất.

Tập trung theo dõi  và điều chỉnh chiến dịch quảng cáo

Một số người bỏ qua việc theo dõi chuyển đổi trên các mẫu quảng cáo của GDN, tuy nhiên đây là một công việc rất quan trọng. Vì nó sẽ giúp bạn có thông số cụ thể để đánh giá hiệu quả chiến dịch mang lại là gì.

Việc theo dõi và tự điều chỉnh chiến dịch sao cho hợp lý là cách để bạn giữ hiểu quả quảng cáo luôn được tối ưu nhất.

Để theo dõi chiến dịch quảng cáo mạng hiển thị Google của mình, bạn vào mục Display Network, trong công cụ Google Adwords chọn “Placements” (Vị trí hiển thị) trong chiến dịch mình đang chạy.

Cách Quảng Cáo Mạng Hiển Thị Google

Sau đó, khi bạn muốn bỏ một số website hiển thị không hiệu quả, bạn chỉ việc chọn website đó và sử dụng trình thả đơn để thêm nó vào mục Excluded

Với các công cụ quản lý của Google bạn có thể theo dõi được vị trí trang web mình đặt có đúng không, có mang lại hiệu quả hay không để linh hoạt thay đổi chúng.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải đầu tư ngân sách, quản lý và theo dõi các vị trí mang lại hiệu quả. Đồng thời, phân tích và nghiên cứu các vị trí quảng cáo thuộc mạng hiển thị của Google để xem xét hiệu quả về thay đổi hành vi và mang lại lợi nhuận cho bạn.

Kết hợp quảng cáo Google Remarketing

Quảng cáo mạng hiển thị Google và Remarketing là cặp bài trùng trong việc nâng cao hiệu quả quảng cáo trực tuyến trên Google.

Khi sử dụng kết hợp hai hình thức này, Google sẽ cài một đoạn mã vào website của bạn, những khách hàng truy cập vào website từ quảng cáo, thông tin của họ sẽ được lưu lại vào lược sử danh sách khách hàng.

Chiến dịch sẽ dựa trên những dữ liệu đó; cho hiển thị các mẫu quảng cáo trên Mạng Hiển Thị với các đối tượng này khi họ truy cập vào các website khác. Banner quảng cáo sẽ bám đuổi theo khách hàng liên tục không ngừng trên nhiều website khác nhau, tại các vị trí khác nhau để nhắc lại nhu cầu cho họ và gia tăng khả năng chuyển đổi.

Cách Quảng Cáo Mạng Hiển Thị Google

Sử dụng Remarketing – tiếp thị lại, bạn có cơ hội níu chân khách hàng, nhắc họ suy nghĩ về hành vi quyết định mua hay đặt sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp. Việc tiếp thị lại bằng quảng cáo mạng hiển thị sẽ khiến khách hàng ghi nhớ và khuyến khích họ quay lại website tiếp tục mua hàng. Nó được gọi là vòng tròn tương tác. Khách hàng truy cập website, thoát ra website và truy cập website khác, họ nhìn thấy mẫu quảng cáo hiển thị của bạn và quay lại.

Xây dựng mẫu quảng cáo mạng hiển thị với đầy đủ các định dạng

Việc xây dựng mẫu quảng cáo mạng hiển thị với đầy đủ các định dạng có thể khiến sẽ ngốn của bạn khá nhiều chi phí và thời gian hơn tuy nhiên hiệu quả mang lại cũng được gia tăng hơn hẳn.

Tại sao bạn nên xây dựng mẫu quảng cáo mạng hiển thị với đầy đủ các định dạng điều này cũng là thắc mắc chung của nhiều doanh nghiệp trong lần đầu biết đến mạng hiển thị. Nếu bạn chọn chỉ tạo quảng cáo hình ảnh, hoặc quảng cáo văn bản thì bạn đang tự hạn chế khả hiển thị mẫu quảng cáo của mình. Đồng thời, bạn cũng bỏ lỡ cơ hội tiếp thị truyền thông trên các loại website như vậy.

Cách Quảng Cáo Mạng Hiển Thị Google

Bạn đang muốn quảng cáo Google, bạn quảng cáo Google không hiệu quả. Hãy liên hệ với dịch vụ quảng cáo adwords của chúng tôi để được tư vấn cách quảng cáo hiệu quả

5/5 - (1989 bình chọn)

Write a Comment