Kỹ thuật seo onpage đỉnh cao cần chú ý 12 yếu tố nào?

Kỹ thuật seo onpage đỉnh cao cần chú ý 12 yếu tố nào?

Kỹ thuật seo onpage đỉnh cao cần chú ý 12 yếu tố nào?

Kỹ thuật seo onpage là một trong những kỹ thuật cực kỳ quan trọng để bạn đưa website của mình lên thứ hạng cao. Đồng thời nếu như chúng ta áp dụng kỹ thuật đúng sẽ góp phần thành công cho chép chiến dịch SEO.

Nắm vững kiến thức cơ bản về seo để làm nền cho những kỹ năng sau này

Seo onpage là kỹ thuật gì bạn có biết?

Kỹ thuật này là tập hợp các công việc để có thể tối ưu hóa web chuẩn seo của bạn. Chúng giúp cho thứ hạng của website được nâng cao, giúp cho bạn có thể kiếm có được lưu lượng truy cập lớn khi làm Seo.

Kỹ thuật quan trọng nhất của việc Seo onpage đó chính là chú ý đến content và mã HTML. Bên cạnh việc bạn chăm chút đến việc xuất bản SEO CONTENT chất lượng cao. Thì bạn cũng cần phải chú ý tối ưu hình ảnh, tiêu đề và các thẻ HTML để đảm bảo nâng cao thứ hạng website.

Kỹ thuật seo onpage cần chú ý đến vấn đề gì?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kỹ thuật seo, nếu như bạn vẫn chưa biết cách seo onpage thì nên lưu ý những yếu tố sau đây.

Từ khóa mục tiêu cho mỗi trang

Bạn cần phải tìm kiếm được từ khóa mục tiêu cho mỗi trang. Nếu như bạn không nghiên cứu từ khóa mục tiêu cho mỗi trang thì sẽ rất lãng phí thời gian và công sức để Seo.

Nội dung chất lượng cao

Google đánh giá cao những trang web có nội dung chất lượng. Do đó đầu tư vào chất lượng bài viết là điều mà bạn cần chú ý.

Thẻ tiêu đề

Tiêu đề cần phải chứa từ khóa đầu thẻ, không bị trùng lặp và có độ dài dao động từ 35 đến 65 kí tự.

Thẻ mô tả

Thẻ mô tả cần phải chứa từ khóa và mô tả đầy đủ nội dung của bài viết. Cần phải đặt từ khóa chính đầu của mô tả và có độ dài khuyến nghị là từ 100 đến 155 kí tự.

Từ khóa Tag

Bạn đang sử dụng một vài Meta keywords một cách hợp lý. Những lưu ý là bạn không nên quá lạm dụng vào từ khóa Tag.

Các thẻ heading

Các thẻ heading là yếu tố cực kỳ quan trọng để xếp hạng Seo cho website. Thông thường thì các thẻ H động từ H1 cho đến H6.

  • H1 thông thường là tiêu đề của bài viết.
  • H2 thể hiện những điểm chính trong các đoạn của bài viết.
  • H3 đến H6 dùng để phân cấp cho nội dung theo thư mục cha.

Hình ảnh

Hình ảnh sử dụng cho bài viết cần phải được tối ưu. Tốt nhất là một bài viết nên sử dụng ít nhất là 3 hình ảnh. Nên chọn định dạng jpg, png và có dung lượng từ 30k trở lên.

Seo onpage phụ thuộc nhiều yếu tố
Seo onpage phụ thuộc nhiều yếu tố

Link nội bộ

Bài viết của bạn nên có sự liên kết nội bộ với các bài viết khác trong cùng tên miền. Để giúp cho người đọc có thể dễ dàng được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan.

Link ngoài

Bạn cần dẫn một vài lên ngoài đã dẫn chứng nhằm tăng lên độ uy tín cho bài viết. Đây là cách làm của các dịch vụ seo thường áp dụng nhằm nâng cao hiệu quả tiếp cận.

URL thân thiện

URL thường phải chứa từ khóa và không được quá 75 kí tự.

Nút chia sẻ lên mạng xã hội

Bài viết của bạn nên có nhiều nút chia sẻ trên mạng xã hội để dễ dàng cho người đọc chia sẻ thông tin. Tốt nhất là chúng ta đã sử dụng các plugin để hỗ trợ.

Trải nghiệm của người dùng

Bên cạnh đó khả năng giữ chân người dùng cũng là một trong những yếu tố để Google đánh giá mức độ hữu ích của bài viết. Không chỉ xây dựng nội dung chất lượng mà bạn cũng nên xây dựng nền tảng duyệt web nhanh. Nên sử dụng các plugin hỗ trợ cho việc tăng tốc độ load web.

Seo onpage cần thực hiện đồng bộ
Seo onpage cần thực hiện đồng bộ

Kỹ thuật seo onpage cần phải triển khai đồng bộ kết hợp nhiều yếu tố khác nhau. Có như vậy thì thứ hạng của website bạn mới có thể được tăng lên nhanh chóng. Truy cập vào website http://8seo.vn/  của 8SEO để cập nhật thêm nhiều bài viết Seo hữu ích.

Write a Comment