Mật độ từ khóa trong bài viết nên là bao nhiêu để tốt cho SEO?

Mật độ từ khóa trong bài viết nên là bao nhiêu để tốt cho SEO?

Mật độ từ khóa trong bài viết nên là bao nhiêu để tốt cho SEO?

Mật độ từ khóa trong bài viết luôn là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của SEO. Tùy số từ trong một bài viết, chúng ta đã có một công thức để tính về mật độ của từ khóa khi viết SEO. Nếu bạn chưa biết về điều này, hãy để bài viết dưới đây giải đáp giúp bạn!

Tìm hiểu về mật độ từ khóa trong bài viết

Mật độ từ khóa là gì? Sự quan trọng của mật độ từ khóa trong SEO

Trong SEO, mật độ từ khóa là số lần một cụm từ khóa xuất hiện trong bài viết.

Mật độ từ khóa trong SEO thực sự rất quan trọng. Khi mật độ từ khóa được tính chuẩn, phù hợp, bài viết đó được coi là một bài viết chuẩn SEO. Với những trang web cung cấp dịch vụ kinh doanh, một bài viết chuẩn SEO sẽ giúp khách hàng tìm thấy họ ngay trên trang đầu của Google, từ đó mà việc kinh doanh sẽ thuận lợi hơn.

                                 

Mật độ từ khóa
Mật độ từ khóa

Cách xác định mật độ từ khóa

Mật độ từ khóa trong các bài viết luôn có công thức riêng đi kèm.

Công thức tính mật độ từ khóa là:

(số lần từ khóa xuất hiện : tổng số từ cả bài viết) x 100

Giả sử, nếu một bài đăng trên website có 2000 từ và từ khóa xuất hiện 20 lần, ta có mật độ từ khóa là: (20 : 2000) x 100 = 1%

Mật độ từ khóa là bao nhiêu thì tốt cho SEO?

Trong bài viết chuẩn SEO, mật độ từ khóa nên chiếm khoảng 3-5% trong toàn bộ bài viết bao gồm cả ở phần Meta, Description và phần kết luận. Khi viết, các bạn không nên nhồi nhét từ khóa quá nhiều ở một chỗ, mà nên trải ra đồng đều, như vậy thì khả năng bài viết on-top cao hơn, bài viết cũng không bị cứng nhắc, “sượng” khi đọc.

8SEO – Nhận dự án, viết bài có mật độ từ khóa trong bài viết chuẩn SEO

Không phải ai cũng có thể viết được những bài viết chuẩn SEO. Với những người không quen với thể loại viết SEO, họ dễ dàng khiến cho những bài viết này trở nên cứng nhắc vì cố chèn từ khóa để đủ so với số từ ở bài viết. Hiểu được tâm lý về vấn đề này, 8SEO sinh ra là để đáp ứng những nhu cầu ấy.

8SEO là dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp, tiếp thị kỹ thuật số sáng tạo. Thành công trong thiết kế website, marketing online và SEO, 8SEO trở thành địa điểm tin cậy của nhiều khách hàng ở mọi mảng kinh doanh.

                                     

Các dịch vụ mà 8SEO cung cấp
Các dịch vụ mà 8SEO cung cấp

Nếu như lo lắng về những nơi cung cấp dịch vụ lừa đảo, không uy tín, thì với 8SEO, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Vì 8SEO thuộc sự quản lý của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển công nghệ Ngô Gia, đã đăng ký giấy phép kinh doanh số 0315801395, do sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

Về SEO, 8SEO cung cấp rất nhiều thể loại đa dạng như: SEO Content, SEO Google Maps, SEO mạng xã hội, v.v. Đội ngũ làm việc uy tín, sáng tạo, luôn tràn đầy ý tưởng ở mọi khía cạnh, ngành nghề. Khi làm việc với đội ngũ của 8SEO, bạn sẽ nhận ra việc tính mật độ từ khóa không còn là gánh nặng.

Với văn phong dồi dào nhưng luôn súc tích, những bài viết của đội ngũ 8SEO sẽ thu hút, hấp dẫn khách hàng của bạn “click” vào trang web mà không bỏ sót một nội dung nào. Giá thành các dịch vụ bên 8SEO cũng rất hợp lý, đúng với thị trường dịch vụ SEO chuyên nghiệp hiện nay.

                           

Bảng giá dịch vụ nhiều mức của 8SEO
Bảng giá dịch vụ nhiều mức của 8SEO

Để biết thêm nhiều chi tiết về những gói dịch vụ kèm giá thành của 8SEO, các bạn truy cập vào website: https://8seo.vn/ hoặc liên hệ theo hotline: 0911551550. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm, luôn túc trực 24/7 để sẵn sàng trả lời những thắc mắc của khách hàng. Để được tư vấn trực tiếp, các bạn có thể đến văn phòng của 8SEO tại địa chỉ: 50/30/8 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

|| Mời Bạn Xem thêm: Dịch vụ SEO Tổng thể để tăng tỉ lệ tiếp cận khách hàng trên không gian mạng

                                   

Giao diện website của 8SEO
Giao diện website của 8SEO

Vừa rồi, bài viết trên đã giải đáp giúp các bạn câu hỏi: “mật độ từ khóa trong bài viết bao nhiêu là chuẩn cho SEO?” và đồng thời cũng tìm ra 8SEO, một nơi cung cấp dịch vụ SEO, marketing online, thiết kế website uy tín. Mong rằng, các bạn sẽ gặt hái được thành công và rút ra nhiều kinh nghiệm tuyệt vời khi làm việc cùng đội ngũ 8SEO!

5/5 - (1989 bình chọn)

Write a Comment