Progressive web apps

Progressive web apps

Progressive web apps progressive web apps là gì

Google đăng những phương pháp làm tối ưu nhất để progressive web apps ( pwas ) sống chan hòa với cổ máy xếp hạng nội dung. Google vừa đăng các hướng dẫn đầu tiên của họ để làm pwas được xây dựng chỉ mục trên google

Progressive web apps
Progressive web apps

Mời bạn xem thêm: Dịch vụ SEO tổng thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng !

Tom greenway, một đơn vị phát hành của google, vừa đăng trên google webmaster blog.Những làm tối ưu nhất và bảo ban đầu tiên của google về cách làm sao để Progressive web apps ( pwas ) được xây dựng chỉ mục và tìm được, và có cơ hội để phát triển được xếp Hạng trên những kết quả tìm kiếm của google.
Progressive web apps ( pwas ) là một kỹ thuật về web đồng ý bạn dùng các Kỹ thuật web tối tân nhằm đem đến cảm nhận như app cho các thiết bị di động và Desktop mà không nhất thiết một nền tảng sử dụng ios hay android. Google cũng chính là Kẻ xúc tiến mảng này.Trong bài blog post của google có một danh mục đề xuất các điều mà các nhà phát Triển web nên đọc qua , để bảo đảm là pwas của họ có khả năng được google lập chỉ mục.
Sau đây là bảng tóm lược, bạn có khả năng khám phá cụ thể hơn tại blog của google :

 • Phân phối urls sạch
 • Chỉ định url canonical
 • Xây dựng cho nhiều thiết bị Gia tăng lặp Dùng progressive enhancement
 • Thí nghiệm với tìm kiếm console
 • Chú giải với thông tin với thiết kế schema. Org
 • Thí nghiệm với nhiều trình duyệt định lượng kết quả tải trang

Là một sử dụng quen thuộc trên các nền tảng android và ios, progressive web App đang là khuynh hướng hot trong gia tăng app điện thoại, giúp làm nên trải Nghiệm tốt hơn cho khách hàng bằng giải pháp áp dụng công nghệ web.
Cùng chuyên gia bizfly tìm hiểu định nghĩa progressive web app là gì trong thông tin tổng Hợp.

Progressive web app là gì ?

Progressive web app ( pwa ) là một sử dụng web giúp đem đến những trải nghiệm Lý tưởng cho mọi người bằng phương pháp không bỏ phí những chức năng hot của cả trình Duyệt web, máy vi tính khôn ngoan và trên cả các trình duyệt web hay trang thiết bị cũ.
Progressive web app là gì
Nhờ có những chức năng của manifest, service worker và https mà pwa có khả năng hoạt động ngoài tuyến cho dù thiếu hẳn kết nối mạng.

Cách thức vận hành của progressive web app

Để khả dụng pwa một giải pháp tối ưu thì không chỉ nằm ở việc bạn cần nắm bắt được về khái Niệm progressive web app thì việc tìm hiểu về cách hoạt động của chúng là điều Không thể bỏ lỡ.
Phê duyệt trang web, khách hàng có khả năng thuận lợi đến gần chuỗi của Progressive web app.
Trình duyệt web sẽ detect progressive web app và cảnh báo khách hàng lắp đặt pwa Vào mobile của họ.
Lúc khách hàng chấp thuận, icon của app sẽ hiển thị trên màn hình và họ có khả năng sử Dụng nó như một app bình thường.
Nếu khách hàng không nghe theo thì họ vẫn sẽ tiếp tục dùng căn cứ web và Những cảm nhận khách hàng trên web.

Tại sao nên sử dụng progressive web app vào marketing ?

Bizfly đưa ra các nguyên nhân lí giải ‘ tại sao mà bạn nên sử dụng progressive web app vào Marketing ? ‘ bên dưới đây.
Tại sao nên sử dụng progressive web app vào marketing ?

 • Phát triển trải nghiệm khách hàng : dễ dàng nhận ra rằng, cảm nhận khách Hàng là một trong nhiều điều trọng yếu tốt nhất có ảnh hưởng đến quyết định Mua sắm của khách hàng. Vì vậy mà các web phát triển như progressive web App chào đời đã cung cấp cho khách những cảm giác tuyệt với bố cục nhạy
  Bén, điều chỉnh trôi chảy, cao tốc, tăng độ giao tiếp và thay đổi.
 • Tăng khuôn khổ đến gần người tiêu dùng : không phải khách hàng nào cũng khoái chí tải quá Nhiều sử dụng trên thiết bị di động của họ hoặc trên những trang thiết bị khác bởi các Sử dụng thì khá tốn sức chứa. Với những ưu thế tuyệt quá mà pwa có khả năng cung Cấp những cảm giác hay ho cho khách hàng mà không đề nghị họ tải xuống.
 • Chuyện này giúp phát triển khuôn khổ đến gần với khách cho công ty một Cách hữu hiệu. Mức giá thấp : một nguyên nhân mà tổ chức nên áp dụng progressive web app chính Là năng lực giảm sự gò bó kinh phí và được gợi mở ra những quyền lợi na ná với Mức giá thấp hơn nhiều đối chiếu với một vài ứng dụng gốc. Ngoài ra, pwa công tác trên Mọi trình duyệt web nên nó cũng không chọn được khá nhiều tiền thêm thắt.
 • Gây chú ý khách hàng nhờ báo cáo đẩy ( push notification ) : tuỳ chọn gởi thông Báo đẩy thực sự là một chức năng ưu việt nhất của progressive web app Giúp hút khách hàng khá hữu hiệu. Những đơn vị pwa hoặc blogger có thể Hướng khán giả truy cập thuận lợi bằng giải pháp gởi bố cáo để tăng khả năng đọc cho khách hơn là gởi qua thư điện tử nghe tin nhắn.
 • Công tác lúc kết nối mạng kém hoặc ngoài tuyến : ngay thời điểm thiếu hẳn kết nối Internet hoặc gắn kết kém thì progressive web app đều đồng thuận khách hàng dễ Dàng lưu trữ thông tin và truy cập các dữ liệu đã lưu từ lần giao tiếp trực Tuyến sau cùng. điều đó giúp tăng độ hoạt động của web và duy trì Hãng công ty trong tâm khảm khách.

Như thế, qua thông tin này, bạn đã nắm rõ vốn hiểu biết ‘ progressive web app là gì ‘ cũng Như các dữ liệu có lợi chung quanh nó. Và kỹ năng ứng dụng chúng vào thực tiễn Sẽ tốt và hữu hiệu hơn trong công tác marketing của bản thân.

Điểm khác hẳn của progressive web app với native app

Nhiều lúc, chưa hết một số người dùng lúc chưa thật sự biết progressive web app là Gì sẽ cực kỳ đơn giản có sự lầm lẫn giữa pwa và native app. Dẫu vậy, thực tiễn, chúng tồn Tại nhiều điểm khác hẳn.
Điểm khác hẳn của progressive web app với native app

 • Cảm giác khách hàng : cảm nhận khách hàng với progressive web app đơn Giản hơn nhiều đối chiếu với native app. Việc người tiêu dùng phải làm chỉ là kiếm tìm trên điện thoại trang web, tổ chức chi trả yêu cầu mua và tải trang web về dưới dạng icon Bằng giải pháp nhấn vào add to homescreen. Từ đó sau này, họ chỉ cần đè vào icon đó là đã nhiều khả năng đi đến trang web dễ dàng giông giống như app trên điện thoại
  Tuy nhiên cần kiệm được sức chứa.
 • Chi phí vận hành , giữ vững : bản tính của progressive web app dựa theo nền tảng Kỹ thuật trang web. Vậy nên, nhóm pwa sẽ rút ngắn lại frontend và backend giúp tiết Kiệm chi phí vận hành tổ chức và cần ít thị trường lao động hơn nhưng phải có Nhiều kỹ nghệ hơn.
 • Release cycle : với progressive web app , release cycle dễ dàng hơn nhiều trong Việc thay đổi bản hoặc chức năng mới. Bạn chỉ cần release bản update một Lần độc nhất và refresh cache trên trang web để gia tăng các chức năng đồng nhất mà Không nhất thiết đẩy nó lên nền tảng phân phối phần mềm. Chuyện này giúp giảm thiểu thời gian và công sức đổi mới web.
 • Tốt nhất seo : với native app , việc tùy chỉnh seo khó hơn nhiều đối chiếu với progressive web App. Nó chỉ có tài năng dẫn đường dẫn tới nền tảng phân phối phần mềm, đề cử trên trang web hay trả Tiền lăng xê trên nền tảng phân phối phần mềm. Còn pwa có khả năng thuận lợi cải thiện seo và trải Nghiệm khách hàng một cách chóng vánh và thuận tiện ngay trên điện thoại di động.
  Bây giờ 8SEO hiện sở hữu kế hoạch ưu đãi làm website toàn bộ được thiết Kế logo không lấy tiền + tên miền + hosting + chỉ dẫn quảng bá seo tổng thể Tiếp thị trực tuyến không lấy tiền. Hãy cập nhật bọn tôi để hiểu thêm cụ thể.

Write a Comment