SEO onpage là gì? Tầm quan trọng của SEO onpage

SEO onpage là gì? Tầm quan trọng của SEO onpage

SEO onpage là gì? Tầm quan trọng của SEO onpage

SEO onpage là gì? Các yếu tố SEO onpage đều liên quan đến các yếu tố trên trang web của riêng bạn. Những yếu tố này bao gồm thiết lập kỹ thuật của bạn – chất lượng mã của bạn – nội dung văn bản và hình ảnh và tính thân thiện với người dùng của trang web của bạn. Mặt khác, có các yếu tố ngoài trang, như liên kết từ các trang web khác, sự chú ý của phương tiện truyền thông xã hội và các hoạt động tiếp thị khác diễn ra bên ngoài trang web của riêng bạn.

Tầm quan trọng của SEO onpage là gì?

Tầm quan trọng của SEO onpage là gì?
Tầm quan trọng của SEO onpage là gì?

SEO onpage bao gồm tất cả các yếu tố của SEO mà bạn có quyền kiểm soát. Nếu bạn sở hữu một trang web, bạn có thể kiểm soát các vấn đề kỹ thuật và chất lượng nội dung của mình. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có thể giải quyết tất cả các yếu tố này khi chúng nằm trong tay bạn.

Hãy nhớ rằng: nếu bạn tạo một trang web tuyệt vời, nó chắc chắn sẽ bắt đầu xếp hạng. Tập trung vào SEO onpage cũng sẽ tăng cơ hội thành công cho chiến lược SEO offpage của bạn. Xây dựng liên kết với một trang web tồi tệ là rất khó. Không ai muốn liên kết đến các bài báo được viết xấu hoặc các trang web không hoạt động bình thường.

3 yếu tố cần thiết cho SEO onpage là gì?

Khi làm SEO onpage bạn cần chú ý đến 3 yếu tố sau để có được khả năng thành công cao nhất. Đây là những yếu tố do các chuyên gia 8SEO ghi nhận và đúc kết.

Kỹ thuật xuất sắc

Chất lượng mã của bạn phải cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng thân thiện với SEO, chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu WordPress. Một lý do khác để xem xét WordPress là nó giúp bạn thiết lập một trang web mà không cần quá nhiều kiến ​​thức kỹ thuật.

Nếu bạn có hoặc chọn WordPress,  plugin SEO từ nhiều nền tảng có thể giải quyết hầu hết các thách thức kĩ thuật về SEO mà bạn thậm chí không nhận thấy nó. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng WordPress và bạn đã định cấu hình plugin SEO đúng cách, bạn sẽ có hầu hết các khía cạnh kỹ thuật của SEO onpage của mình.

Các yếu tố chính của SEO onpage là gì?
Các yếu tố chính của SEO onpage là gì?

Một điều khác tôi muốn đề cập ở đây là lập chỉ mục. Nếu bạn không quen với thuật ngữ này, hãy cho phép tôi giải thích nhanh nó là gì và nó có liên quan gì với Google. Đây là thuật ngữ mà các công ty SEO hay dùng.

Để có thể hiển thị trang của bạn trong kết quả tìm kiếm, Google phải biết về trang đó trước tiên. Nó phải được Google lập chỉ mục, về cơ bản có nghĩa là trang này đã được lưu trữ trong chỉ mục của họ. Và để điều đó có thể thực hiện được, bạn cần đảm bảo rằng bạn không chặn Google lập chỉ mục bài đăng của bạn hoặc toàn bộ trang web của bạn. Vì vậy, hãy kiểm tra xem bạn có vô ý làm điều đó không. Và đảm bảo trang web của bạn được lập chỉ mục.

Nội dung tuyệt vời

Nội dung tuyệt vời cho SEO onpage là gì? Bạn nghĩ tại sao mọi người ghé thăm trang web của bạn? Rất có thể vì nó chứa thông tin mà họ đang tìm kiếm. Do đó, điều quan trọng là phải viết nội dung xuất sắc phù hợp với nhu cầu của họ.

Các công cụ tìm kiếm như Google cũng đọc văn bản của bạn. Trang web nào xếp hạng cao nhất cho một cụm từ tìm kiếm nhất định phần lớn dựa trên nội dung của trang web. Đó là lý do tại sao nội dung của bạn phải đầy đủ thông tin, dễ đọc và tập trung vào đúng từ khóa mà đối tượng của bạn sử dụng.

UX hoàn hảo

Yếu tố quan trọng trong SEO onpage thứ ba mà chúng tôi muốn đề cập là trải nghiệm người dùng. Nói một cách đơn giản, người dùng cần dễ dàng hiểu trang web của bạn. Họ sẽ có thể tìm thấy những gì họ muốn trong tích tắc. Họ nên biết nơi để nhấp và cách điều hướng qua trang web của bạn. Và trang web của bạn phải nhanh

Một trang web chuẩn SEO được thiết kế đẹp là tốt, nhưng bạn chắc chắn nên ưu tiên hàng đầu của mình để tạo một trang web thân thiện với người dùng trước.

Chúng tôi đã nói về các yếu tố SEO onpage quan trọng nhất. Trước hết, hãy đảm bảo rằng trang web của bạn đang hoạt động bình thường và kỹ thuật SEO của bạn là ngang bằng. Thứ hai, tạo nội dung lấy người dùng làm trung tâm và tập trung vào các từ khóa phù hợp. Thứ ba, làm việc dựa trên khả năng sử dụng và tốc độ trang web của bạn để giúp người dùng và các công cụ tìm kiếm xung quanh trang web của bạn.

Vì tất cả các yếu tố này đều là một phần của trang web của bạn, bạn có thể làm việc dựa trên chúng để đảm bảo rằng bạn hiểu SEO onpage là gì? Và tầm quan trọng của SEO onpage là hàng đầu! Điều đó đang được nói, hãy nhớ cũng làm việc trên SEO off-page của bạn. Mặc dù bạn có thể không có toàn quyền kiểm soát các yếu tố này, nhưng bạn vẫn có thể nỗ lực để tạo ra sự hiển thị đó trên các trang web khác!

Write a Comment