Thủ thuật chạy google adwords

Thủ thuật chạy google adwords

Thủ Thuật Chạy Google Adwords Cách Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả

Kinh nghiệm để chạy quảng cáo Goolge Adwords hiệu quả. Dưới đây là 5 yếu tốt giúp cho chiến dịch chạy quảng cáo trên Google Adwords của bạn thành công. Nếu áp dụng tốt QUẢNG CÁO 8SEO tin rằng doanh số của công ty, doanh nghiệp bạn sẽ tăng lên không ngừng.

Danh sách Thủ thuật chạy google adwords

Nếu bạn là người mới bắt đầu quảng cáo Google Adwords và chưa biết làm cách nào để chạy quảng cáo đạt được hiệu quả cao mà giảm được chi phí cho mỗi lượt click. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách chạy quảng cáo Goolge Adwords đạt được hiệu quả cao nhất.

Thủ thuật chạy google adwords

Để có được một chiến dịch chạy quảng cáo Google Adwords đạt hiệu quả cao bạn cần phải chú ý đến các vấn đề sau:

Chạy quảng cáo Remarketing (hay còn gọi là tiếp thị lại)

Sau khi click vào quảng cáo của bạn khách hàng có thể chưa quyết định mua hàng ngay nên bạn cần phải chạy thêm chiến dịch Remarketing bằng banner, điều này giúp bạn tăng được khả năng bán hàng.

Tiếp thị lại là gì?

Remarketing là một cách quảng cáo chỉ hiện thị cho những người đã truy cập vào trang web của bạn nhưng không có bất kỳ hành động mong muốn nào: đặt hàng, đăng ký thành viên,..

Tạo mẫu quảng cáo trên Google

Sau khi bạn tạo thành công nhóm quảng cáo, bước tiếp theo chính là tạo mẫu quảng cáo cho nhóm quảng cáo đó, để tạo được mẫu quảng cáo đạt được điểm chất lượng tốt bạn cần phải viết mẫu quảng cáo làm sao dòng tiêu đề và mô tả có chứa từ khóa.

Và mỗi nhóm quảng cáo như thế này bạn nên tạo khoảng 2 – 3 mẫu quảng cáo, điều này sẽ giúp chiến dịch quảng cáo Google Adwords của bạn được đánh giá cao, cũng như giúp bạn tìm được mẫu quảng cáo tốt nhất để thu được nhiều lượng click hơn.

Thủ thuật chạy google adwords

Chọn từ khóa quảng cáo Google Adwords

Điều đầu tiên bạn phải cần tìm ra là các từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của bạn có lượng tìm kiếm tốt trong tháng thì bạn có thể dùng công cụ lập kế hoạch từ khóa Keyword Planner đã được tích hợp sẵn.

Thủ thuật chạy google adwords

Tạo nhóm quảng cáo Google

Sau khi đã tìm được từ khóa quảng cáo bạn cần chia nhỏ các từ khóa đó theo dạng nhóm từ khóa liên quan với nhau, sau đó mỗi nhóm từ khóa bạn thiết lập một một nhóm quảng cáo. Điều này giúp bạn quản lý dễ dàng hơn và làm tăng điểm chất lượng, giảm chi phí cho mỗi lượt click chuột.

Thêm tiện ích mở rộng

Nhiều người làm quảng thường bỏ qua những tiện ích này. Tuy nhiên đây là tiện ích vô cùng tốt khi bạn làm quảng cáo Google Adwords, chúng giúp mẫu quảng cáo của bạn được nổi bật hơn, cũng như làm tăng điểm chất lượng cho mẫu quảng cáo đó. Bạn cần chú ý thêm vào 4 tiện ích chính sau:

  • Số điện thoại
  • Site link (có nghĩa là link liên kết trong website của bạn)
  • Chú thích
  • Thêm bản đồ vào
5/5 - (1989 bình chọn)

Write a Comment