Tìm Hiểu Cách Viết Bài Chuẩn SEO Với Dịch Vụ 8Seo Siêu Chất Lượng

Tìm Hiểu Cách Viết Bài Chuẩn SEO Với Dịch Vụ 8Seo Siêu Chất Lượng

Tìm Hiểu Cách Viết Bài Chuẩn SEO Với Dịch Vụ 8Seo Siêu Chất Lượng

Cách viết bài chuẩn Seo có lẽ là điều nhiều người đặc biệt quan tâm nhất là trong thời buổi dịch Covid đang hoành hành hiện nay. Không cần phải nói thêm nhiều rằng marketing là một ngành nghề đủ mạnh là chất xúc tác để các ngành khác có thể vươn lên để nhiều người biết đến. Trong đó, Seo là một tác nhân chính chiếm đến 70% sự thành công của marketing. Vì vậy, cùng với dịch vụ Seo tổng thể 8seo tìm hiểu cách viết chuẩn Seo ngay.

Viết bài chuẩn Seo liệu dễ hay khó?
Viết bài chuẩn Seo liệu dễ hay khó?

 

Seo và mọi thứ liên quan

Seo là gì và bài viết Seo là như thế nào, tất cả sẽ được dịch vụ seo tphcm 8seo giải đáp kỹ lưỡng cho bạn đọc.

Seo là gì?

Seo là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization nghĩa là tối ưu hóa công cụ máy tìm kiếm. Nói một cách đơn giản cho bạn dễ hiểu, khi bạn gõ một cụm từ lên trên công cụ tìm kiếm ( Google, Yahoo, Youtube,..) thì có rất nhiều sự lựa chọn hiện ra liên quan đến từ khoá mà bạn tìm kiếm. Ở đây Seo chính là giúp cho trang web bạn đang điều hành trở thành lựa chọn đầu tiên khi người dùng gõ từ khóa liên quan đến trang web đó.

Bài viết chuẩn Seo là gì?

Bài viết chuẩn Seo là phần kỹ thuật khó nhất trong Seo rất thường hay gặp phải. Bài viết chuẩn Seo có thể coi như là linh hồn trong việc làm Seo. Bởi vì bài viết Seo sẽ góp phần liên kết từ khoá mà người dùng đưa vào máy tìm kiếm, mặt khác bài viết Seo cũng sẽ kết nối toàn bộ dữ liệu của trang web của bạn để đưa lên máy tìm kiếm. Nếu một bài viết Seo đủ ổn, việc trang web của bạn được tối ưu hoá sẽ đẩy lên một thời gian nhanh nhất.

Cách viết bài chuẩn Seo nhất

Có rất nhiều cách viết bài chuẩn Seo, một bài viết chuẩn Seo đòi hỏi một cấp độ cao hơn khi bạn đã rành mạch về mọi thứ của Seo. Dưới đây là một vài điều kiện để có một bài viết chuẩn chỉnh theo góc độ một công ty seo yêu cầu.

Lựa chọn tiêu đề cho bài viết

Bài viết quan trọng nhất là việc tìm một tiêu đề hợp lý. Tiêu đề của một bài viết Seo thường có những yêu cầu tối thiểu dưới đây:

  • Tối đa không quá 65 kí tự và tối thiểu không dưới 55 kí tự
  • Được đặt trong thẻ Heading 1 hoặc thẻ Title làm nổi bật tiêu đề bài viết
  • Có chứa từ khóa Seo hoặc KeyWord quan trọng trong tiêu đề đó
  • Đầy đủ ý chính, làm nổi bật lên ý muốn của bài viết Seo muốn truyền đạt
Tiêu đề là một mắt xích quan trọng để hoàn thiện bài Seo
Tiêu đề là một mắt xích quan trọng để hoàn thiện bài Seo

|| Mời Bạn Xem thêm: Dịch vụ SEO Tổng thể để tăng tỉ lệ tiếp cận khách hàng trên không gian mạng

Viết đầy đủ phần mô tả bài viết

Xu hướng Seo hiện nay và cả những phần về trước đều có phần mô tả bài viết sau phần tiêu đề. Đây gọi là thẻ Meta- một dạng tóm tắt những ý chính trong bài viết mà người viết bài Seo cần chú ý. Ở phần này, những thông tin quan trọng cần nắm như là:

  • Phải có chứa từ khoá Seo tại phần meta này
  • Phải chèn các tên thương hiệu ( nếu có) vào đây để máy tìm kiếm có thể hiển thị đầy đủ
  • Phải đánh bật được các ý chính mà bài viết cần nói đến
  • Phải viết cần ngắn gọn, súc tích càng tốt. Khống chế từ 150 đến 175 kí tự là tốt nhất

Xác định đúng từ khoá và bố cục

Từ khóa được coi như phần quan trọng nhất của bài viết Seo, có thể nói từ khoá chính là trái tim của bài viết. Việc lựa chọn từ khoá để viết Seo phải được chọn lọc kỹ càng sao cho phù hợp nhất với sự lựa chọn của bài viết. Mặt khác, từ khoá còn phải là từ được nhiều người dùng tìm kiếm nhất trên máy tìm kiếm. Việc lựa chọn từ khóa chính xác mới là cách viết bài chuẩn Seo thành công nhất.

Keywords là phần quan trọng nhất- trái tim của bài viết chuẩn Seo
Keywords là phần quan trọng nhất- trái tim của bài viết chuẩn Seo

 

Bố cục bài viết chính là việc lùi dòng, cách đoạn. Thông thường ở Seo sẽ gọi là các thẻ từ heading 2, 3, 4,..Một bài viết chuẩn Seo thông thường nên chứa tối đa heading 4 để không làm loãng bài viết và nâng cao chất lượng cho bài Seo.

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất bạn cần biết khi tìm hiểu về một bài viết chuẩn Seo và cách viết bài chuẩn Seo theo kinh nghiệm làm seo của dịch vụ seo chuyên nghiệp 8seo. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về vấn đề này hoặc muốn thuê dịch vụ Seo thì hãy liên hệ ngay với 8seo để được trải nghiệm dịch vụ uy tín và chất lượng nhất. Chúc các bạn thành công.

 

5/5 - (1989 bình chọn)

Write a Comment