TỐI ƯU HÓA TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI

TỐI ƯU HÓA TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI

Dịch Vụ Tối Ưu Hóa Tỷ Lệ Chuyển Đổi Quảng Cáo SEO Content Marketing

Dịch vụ tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi Quảng Cáo SEO Content Marketing
Biến nhiều khách truy cập trang web thành khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng! Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao nhiều khách truy cập trang web của bạn không liên lạc với bạn chưa? Hầu hết mọi doanh nghiệp có trang web dù nhỏ đến đâu đều có lưu lượng truy cập trang web.

toi uu hoa ty le chuyen doi

Mời bạn xem thêm: Dịch vụ SEO để tăng tỉ lệ tiếp cận khách hàng trên không gian mạng.

Trước khi bạn chi thêm một xu cho quảng cáo để có thêm lưu lượng truy cập trang web, liệu có ý nghĩa gì để tối đa hóa khả năng chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng và doanh số cho trang của bạn không? Cải thiện tỷ lệ chuyển đổi truy cập thành khách hàng tiềm năng chỉ với một vài điểm phần trăm có thể có tác động rất lớn đến khách hàng tiềm năng trong tương lai và tăng đáng kể giá trị của mỗi khách truy cập trang web mới. Trong phần này QUẢNG CÁO 8SEO sẽ cùng bạn tìm hiểu về tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi này.

TS Lê Thẩm Dương – Kỹ năng bán hàng

Gặp gỡ các chuyên gia tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi

Trang web của bạn không phải là một tập tài liệu; nó là một đại diện bán hàng với kênh bán hàng tích hợp. Trang web của bạn phải được quản lý chính xác giống như cách bạn quản lý một đại diện bán hàng. Quá trình diển ra: theo dõi, kiểm tra, tùy chỉnh, lặp lại. Nhóm tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi của chúng tôi sử dụng các công cụ theo dõi để xem chính xác trang web của bạn hoạt động như thế nào

Cụ thể, chúng tôi sẽ cho bạn thấy có bao nhiêu người truy cập trang web của bạn mỗi ngày; Họ đến từ đâu; các trang họ truy cập; và tại sao họ rời đi mà không liên lạc với bạn trước! Bước này thường mất khoảng một tháng (ít hơn nếu bạn có nhiều khách truy cập trang web).

toi uu hoa ty le chuyen doi 1

Sau khi dữ liệu cơ sở được thu thập, các chuyên gia về tỷ lệ chuyển đổi của chúng tôi sẽ thực hiện các thử nghiệm để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi truy cập thành khách hàng tiềm năng của bạn và tỷ lệ thành công của đội ngủ chúng tôi cũng rất cao.

Chúng tôi đã giúp các công ty từ nhiều ngành công nghiệp tăng gấp đôi, gấp ba và thậm chí gấp bốn lần tỷ lệ chuyển đổi trang web của họ. Các khách hàng của chúng tôi gồm: các ngành xây dựng, công ty tu sửa nhà bếp và phòng tắm, công ty HOÀNG KIM PHARMAWORLD, thợ sửa ống nước và thợ lợp nhà, công ty môi giới, quản lý tài sản và nhiều công ty khác!

toi uu hoa ty le chuyen doi 2

Liên hệ với các chuyên gia tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi tại QUẢNG CÁO 8SEO ngay hôm nay để được tư vấn và đánh giá miễn phí.

Write a Comment