Top 5 công cụ nghiên cứu từ khóa hiệu quả nhất

Top 5 công cụ nghiên cứu từ khóa hiệu quả nhất

Top 5 công cụ nghiên cứu từ khóa hiệu quả nhất

Để phát triển dịch vụ seo tổng thể tốt nhất các đơn vị thường sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa tối ưu. Mỗi công cụ này sẽ có ưu điểm và hạn chế khác nhau để người dùng có thể nghiên cứu, sử dụng trong các trường hợp cụ thể. Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn điểm danh 5 công cụ hiệu quả đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Những công cụ tìm kiếm có đặc nhiều khách hàng tìm hiểu, lựa chọn
Những công cụ tìm kiếm có đặc nhiều khách hàng tìm hiểu, lựa chọn

Rank Tracker

Rank Tracker là công cụ nghiên cứu về từ khoá tốt nhất có số lượng người sử dụng lớn nhất trên thị trường hiện nay. Hầu hết các công ty seo chuyên nghiệp đều sử dụng công cụ seo này. Công cụ bao gồm 23 công cụ nghiên cứu về từ khóa khác nhau như: lỗi chính tả và hoán vị phổ biến, từ khoá và câu hỏi dài, cơ sở dữ liệu của từ khoá seo được xếp hạng của đối thủ.

Khi sử dụng công cụ này bạn sẽ có được danh sách từ khoá phong phú cùng tiềm năng của từng từ khoá sử dụng từ đó đưa ra được phương hướng đầu tư hợp lý nhất. Công cụ này bao gồm hai phiên bản trả phí hoặc miễn phí tuỳ thuộc điều kiện bạn có thể đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

Google search console

Đây là công cụ nghiên cứu từ khoá được nhiều người lựa chọn nhất trong thời gian qua. Công cụ này được sử dụng để phân tích các từ khóa seo ở nhiều phương diện như: vị trí của từ khoá, số lần hiển thị, tỉ lệ nhấn vào chúng. Thông qua công cụ người dùng có thể đưa ra các chiến lược seo trong thời gian ngắn hơn với hiệu quả tốt hơn.

Bạn căn cứ vào mục đích, phương hướng phát triển dịch vụ để đưa ra phương pháp Seo khoa học
Bạn căn cứ vào mục đích, phương hướng phát triển dịch vụ để đưa ra phương pháp Seo khoa học

|| Mời Bạn Xem thêm: Dịch vụ SEO Tổng thể để tăng tỉ lệ tiếp cận khách hàng trên không gian mạng

SemRush

Một trong những công cụ tìm kiếm từ khoá độc đáo giúp người dùng có thể tìm kiếm được phương pháp phát triển của đối thủ đó chính là SemRush. Nhờ sử dụng phần mềm này mà khách hàng có thể tìm ra được các đối thủ cạnh tranh đang sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tìm ra được phương hướng của đối thủ từ đó có được biện pháp để phát triển dịch vụ seo của đơn vị mình tốt nhất.

Google Trends

Mỗi vùng miền, mỗi quốc gia khác nhau xu hướng của các nhóm từ khóa sẽ có sự biến đổi khác nhau. Google Trends sẽ là công cụ giúp bạn nhận biết được biến thể của các từ khóa tại vùng đất, thành phố xác định. Điều này giúp bạn có thể xác định được từ khoá đó có phù hợp với địa phương mình muốn phát triển dịch vụ hay không.

Rank Checker

Rank Checker có tới 23 công cụ nghiên cứu từ khóa khác nhau để người dùng có thể tìm ra các từ khóa phù hợp nhất. Việc tìm được từ khoá Seo từ các từ khóa phổ biến không hề đơn giản. Tuỳ thuộc vào từng hoàn cảnh, địa phương khác nhau mà bạn có thể lựa chọn các loại từ khoá seo khác nhau.

Khi sử dụng công cụ Rank Checker bạn có thể tìm ra các từ khóa gợi ý từ Google, Bing, Yahoo và Amazon, các từ khoá Seo mà đối thủ của bạn đã xếp hạng hay lỗi chính tả, hoán vị phổ biến… Thông qua danh sách công cụ tìm kiếm đưa ra người chơi có thể tìm được tiềm năng lưu lượng của mỗi từ khoá. Từ đó bạn có thể quyết định tập trung Seo vào từ khoá nào để có được hiệu quả và chi phí thấp nhất.

Công ty seo 8seo chuyên tư vấn và đưa ra phương thức Seo hiệu quả nhất
Công ty seo 8seo chuyên tư vấn và đưa ra phương thức Seo hiệu quả nhất

Trên đây là top 5 công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất, hiệu quả nhất hiện nay. Bạn cần căn cứ vào mục đích của bản thân để lựa chọn các các công cụ nghiên cứu phù hợp. Đặc biệt, để có được dịch vụ Seo uy tín bạn hãy liên hệ với công ty seo 8seo để được tư vấn và đưa ra phương thức Seo hiệu quả nhất

 

5/5 - (1989 bình chọn)

Write a Comment