Top 5 tools check thứ hạng keyword miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 5 tools check thứ hạng keyword miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 5 tools check thứ hạng keyword miễn phí tốt nhất hiện nay

Nếu bạn là người có lối viết chuẩn seo thì từ khóa cho một bài viết vô cùng quan trọng. Và những tools check thứ hạng keyword sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời dành cho bạn. Nhờ có những công cụ này mà bạn không cần mất quá nhiều thời gian tìm kiếm từ khóa cho bài viết của mình.

Công cụ check keyword có điểm gì nổi bật?

Phần mềm check thứ hạng từ khóa chất lượng nhất
Phần mềm check thứ hạng từ khóa chất lượng nhất

Hiện nay để có được một bài viết chuẩn seo nhận được nhiều lượng truy cập từ khách hàng thì cần phải nhờ đến các công cụ check từ khóa. Vậy những tools này có gì đặc biệt?

  • Khi sử dụng những tools kiểm tra từ khóa sẽ giúp bạn bạn quản lý tốt những dự án của mình. Đồng thời sẽ đưa ra cho bạn những mục tiêu cùng những điểm nổi bật bật trong bài viết của mình.
  • Việc sử dụng công cụ kiểm tra thứ hạng giúp bạn thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm từ khóa.
  • Nếu bạn biết sử dụng triệt để những lợi ích của những tools này thì đảm bảo lượng từ khóa trong bài viết của bạn sẽ đứng đầu top tìm kiếm trong thời gian ngắn nhất.

Vì vậy đừng bỏ qua lợi thế vàng này mà không sử dụng những tools để bài viết hay website của bạn được tốt hơn.

Một số tools check từ khóa được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Ahrefs – công cụ check đơn giản dễ dàng

Với chức năng tìm kiếm phân tích nghiên cứu từ khóa phù hợp với từng chủ đề mà Ahrefs được coi là trình thu thập thông tin nhanh và chính xác nhất. Và đối với dân content thì đây là phần mềm tạo chiến lược tốt nhất và báo cáo phân tích chủ đề từ khóa rõ ràng, mạch lạc.

Tuy nhiên hệ thống lưu lượng tải của công cụ này rất chậm và chi phí lại rất cao. Hiện nay Ahrefs chưa hỗ trợ việc sử dụng công cụ miễn phí. Mà chỉ đang áp dụng gói dùng thử 7 ngày với mức 99$ một gói và gói tháng với các mức giá 399$ hoặc 999$.

Mar – Công cụ nghiên cứu từ khóa

Đây được coi là một trong những công cụ tối ưu dùng để phân tích và xếp hạng từ khóa theo các số liệu chuẩn seo. Đồng thời nó còn kéo traffic của website tăng lên rất nhanh chóng.

Một ưu điểm của loại công cụ này là cho phép khách hàng sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày. Nếu sau thời hạn đó bạn phải đăng ký gói dịch vụ 99$ đến 599$ một tháng để sử dụng loại công cụ check keyword hoàn hảo này. Tuy nhiên nhược điểm của công cụ này là việc khám phá và check thứ hạng keyword quá ít nhiều khi không đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

SEOProfiler – công cụ check thứ hạng từ khóa tốt nhất hiện nay

Với nhu cầu bài viết chuẩn seo như hiện nay thì seoprofiler là công cụ check từ khóa hữu ích dành cho bạn. Khi sử dụng tools này bạn sẽ biết được đối thủ đang dùng những từ khóa nào để từ đó có kế hoạch so sánh và lên ý tưởng từ khóa cho hợp lý.

Kiểm tra tìm kiếm thứ hạng từ khóa
Kiểm tra tìm kiếm thứ hạng từ khóa

Một ưu điểm nữa của công cụ này là nó sẽ thông báo cho bạn những keyword tiềm năng nhận được nhiều lượng tìm kiếm nhất. Ngoài ra tools Seoprofiler nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng bởi đây là công cụ hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể dễ dàng phân tích CTR và tìm kiếm từ khóa mà không cần lo về chi phí.

Trên đây là một vài thông tin mà dịch vụ seo 8SEO muốn gửi đến các bạn. Hãy đến với đơn vị, tại đây chúng tôi có đầy đủ tools check thứ hạng từ khóa với các phiên bản khác nhau. Nếu cần tư vấn và muốn sử dụng dịch vụ của 8SEO thì hãy liên hệ với đơn vị qua website: để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

 

Write a Comment